Background

Về Alpha7 Group

Thông điệp Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Về Alpha7 Group

Về Alpha7 Group

Tập đoàn Alpha Seven (A7) Group.

Thông điệp Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Kính gửi

Quý cổ đông, Quý đối tác, Quý khách hàng.

Được thành lập từ ngày 21/12/2007 với số vốn ban đầu là 9,5 tỷ đồng, trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Alpha Seven đã phát triển từ điểm xuất phát là kinh doanh dịch vụ bến xe bãi đỗ tại đến hiện tại là tập đoàn đa ngành hoạt trên các lĩnh vực chính gồm gồm (i) dịch vụ bến xe – bãi đỗ; (ii) đầu tư năng lượng tái tạo; (iii) đầu tư bất động sản; (iv) sản xuất linh kiện điện tử với số vốn điều lệ hơn 1000 tỷ đồng. Trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam, tập đoàn Alpha Seven không ngừng củng cố nội lực, hoàn thiện bộ máy, phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, củng cố tiềm lực tài chính vững mạnh để nhanh chóng khai thác những cơ hội đầu tư trong nước cũng như xuất khẩu sản phẩm ra thị trường khu vực và quốc tế.

Chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết của CBNV, tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, sáng tạo trong quản trị điều hành của Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ hoàn thành mục tiêu chiến lược đề ra để tạo dựng và mang lại giá trị thiết thực cho cổ đông, đối tác, và khách hàng. Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban điều hành, tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý cổ đông, quý đối tác, quý khách hàng cùng toàn thể CBNV công ty đã đồng hành cùng Alpha Seven trong suốt thời gian qua và cùng chinh phục những cột mốc trong thời gian sắp tới.

Trân trọng,

TM. Hội đồng Quản trị,

Alpha7 với khát vọng tuổi trẻ, dấn thân và bản lĩnh luôn tích cực tìm kiếm và tạo ra cơ hội trong thách thức, nhanh chóng tiếp cận và đón đầu xu hướng mới. 
Thay đổi theo nhịp sóng thị trường luôn biến chuyển, trở thành tập đoàn vững mạnh và phát triển không ngừng với sự chuyển biến cụ thể trong các hoạt động.


 

Đẩy mạnh mua bán sáp nhập (M&A)

Đẩy mạnh mua bán sáp nhập (M&A)

Với mong muốn mở rộng cơ hội đầu tư, tiếp cận thị trường mới, việc đẩy mạnh hoạt động mua bán sáp nhập trở thành xu hướng tất yếu trong chiến lược tạo ra đòn bẩy kinh doanh của Tập Đoàn.
“Cú hích” bất động sản

“Cú hích” bất động sản

Thị trường Bất động sản giàu tiềm năng sẽ trở thành ngành mũi nhọn, là tiền đề giúp Alpha7 tạo nên đột phá, mang lại tỷ trọng cao cho doanh thu và lợi nhuận.
Đầu tư vào điện tử - công nghệ cao

Đầu tư vào điện tử - công nghệ cao

Điện tử công nghệ cao đóng vai trò là ngành công nghiệp mũi nhọn, đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Dự kiến trong tương lai, những xu hướng mới nổi này sẽ định hình lại cách thức kinh doanh và đóng một vai trò quan trọng giúp Alpha7 mở rộng hoạt động kinh doanh trong thế giới cạnh tranh hậu Covid

Để phát triển những cơ hội đầu tư giàu tiềm năng, vươn mình trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực, Alpha 7 đã đổi mới chiến lược, chính sách tập trung vào 3 nhân tố trọng tâm.

 

 

Đổi mới tư duy lãnh đạo

Đổi mới tư duy lãnh đạo

Trong môi trường kinh tế luôn thay đổi, lãnh đạo giữ vai trò chủ chốt, định hướng và là trung tâm kết nối các nguồn lực của Tập đoàn. Nhà lãnh đạo Alpha7 luôn đổi mới tư duy - sáng tạo - tìm kiếm sự khác biệt - đưa ra tầm nhìn chiến lược rõ ràng để thích ứng với sự chuyển mình mỗi ngày trong thời đại bùng nổ công nghệ
Xây dựng văn hoá đổi mới và tốc độ thích ứng nhanh

Xây dựng văn hoá đổi mới và tốc độ thích ứng nhanh

Alpha7 hiểu rằng văn hoá đổi mới là chìa khóa để nhanh chóng đáp ứng cơ hội của thị trường, vững vàng trước khủng hoảng và có khả năng phục hồi nhanh. Tốc độ thích ứng nhanh là một trong những yếu tố không thể thiếu để dẫn đến thành công, tiếp cận nhanh, quyết định nhanh, triển khai nhanh là sức mạnh của Tập Đoàn.
Phát triển đội ngũ nhân sự

Phát triển đội ngũ nhân sự

Tổ chức mạnh được tạo nên từ các cá nhân xuất sắc. Nhân lực luôn được coi trọng và ghi nhận là một trong những yếu tố quan trọng. Sự tâm huyết, trách nhiệm và tính tự giác cao với công việc là điều mà bạn có thể bắt gặp khi tiếp xúc với từng con người đang làm việc tại Alpha7.

“Thành tựu ngày mai là kết quả sự phấn đấu hôm nay”

Sứ mệnh luôn tạo ra những giá trị mới có khả năng tăng trưởng cao, cùng với tinh thần sẵn sàng thích nghi, đổi mới thần tốc từng ngày là bước đệm thúc đẩy Alpha 7 Group đạt được những thành tựu bứt phá trong tương lai, ghi lại dấu ấn nổi bật trên con đường thành công.